Mạnh Xuân

Mạnh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Tìm nơi tư vấn thiết kế văn phòng hợp phong thủy

Mình đang cần tìm một nơi tư vấn thiết kế văn phòng hợp phong thủy cho văn phòng mới sắp tới. Các bác trên diễn đàn mình có ai am hiểu hay biết dịch vụ bên nào tốt chia sẻ cho mình biết với?

tư vấn thiết kế văn phòng hợp phong thủy

Câu hỏi

 Hiểu rõ được việc phong thủy dù ít dù nhiều cũng tác động không nhỏ đến đời sống tinh thần của công nhân viên và sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, mình đang cần tìm một nơi tư vấn thiết kế văn phòng hợp phong thủy cho văn phòng mới sắp tới. Các bác trên diễn đàn mình có ai am hiểu hay biết dịch vụ bên nào tốt chia sẻ cho mình biết với? Xin cảm ơn!

Bởi: Việt  4.317 xem Đăng: 18/06/2017

Bình luận

Hoàng  631 like

Văn phòng mới của bác ở đâu, nếu ở Hà Nội bác liên hệ bên này thử xem (ĐT: 0169.627.783) công ty mình từng làm việc với bên này thấy rất ưng.
Re: Tìm nơi tư vấn thiết kế văn phòng hợp phong thủy?


Tham khảo một số mẫu nội thất hợp phong thủy.

Đức  56 like

Giờ làm ăn ai cũng quan tâm tới phong thủy nhỉ. Làm kinh doanh hay xây dựng, trang trí nhà cửa đều cần đến.

Long  92 like

Không có phong thủy làm ăn khó lắm. Chính mình đã đúc rút ra bài học lớn từ phong thủy đấy.Chúc chủ thớt sớm tìm được đơn vị uy tín.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN PHONG THỦY

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN PHONG THỦY VIỆT NAM

Phongthuyhoidap.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin, là nơi các bạn trao đổi tất cả các vấn đề liên quan đến phương pháp ứng dụng và phương pháp luận, lý thuyết trong phong thuỷ và kiến trúc. Nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, phong thủy học ở đây. Các vấn đề khúc mắc trong phong thủy, các câu hỏi phong thủy khó trả lời, ý nghĩa của các vật phẩm phong thủy ở Việt Nam được cập nhật mới liên tục. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các nhà làm phong thủy giao lưu, chia sẻ, thảo luận, học tập kiến thức. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn) Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Tìm nơi tư vấn thiết kế văn phòng hợp phong thủy
4.82 (96.47%) 17 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.