Mạnh Xuân

Mạnh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Mua cây cảnh hợp phong thủy ở đâu đẹp?

Cả tháng nay đi tìm cây cảnh hợp phong thủy làm quà mà chưa tìm được nơi bán uy tín, anh em trên diễn đàn Phong thủy có ai biết bên nào bán cây cảnh hợp phong thủy ở đâu đẹp giới thiệu giúp tôi?

cây cảnh hợp phong thủy ở đâu đẹp

Câu hỏi

Cả tháng nay đi tìm cây cảnh hợp phong thủy làm quà mà chưa tìm được nơi bán uy tín. Lặn lội lên google rồi hỏi qua mấy diễn đàn mà vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý. Các bác trên diễn đàn Phong thủy có ai biết bên nào bán cây cảnh hợp phong thủy ở đâu đẹp giới thiệu giúp tôi? Xin cảm ơn!

Bởi: Lộc Hói  7.725 xem Đăng: 09/06/2017

Bình luận

Đô Đô  809 like

Mình có ông bác chuyên chơi cây cảnh phong thủy đây (ĐT: 0169.627.783) bác ý có cả một CLB chơi cây cảnh ở Hà Nội lớn lắm. Bạn gọi hỏi về cây cảnh hợp phong thủy bác tư vấn nhiệt tình luôn. Mấy bác ý về hưu rồi tập trung toàn thời gian chơi cây cảnh nên có nhiều kiến thức về phong thủy lắm.
Re: Mua cây cảnh hợp phong thủy ở đâu đẹp?


Tham khảo một số mẫu cây cảnh hợp phong thủy.

Dũng Tít  96 like

Bác lên google  search diễn đàn cây cảnh, trong đó có nhiều thành viên đăng bán và trao đổi, mong bạn sẽ tìm được nhiều mẫu đẹp nhé.

Linh Heo  39 like

Mình cũng đang muốn tìm vài cây cảnh mini đặt trong phòng làm việc đây. Khi đặt cây cảnh hợp phong thủy vào văn phòng, thấy tinh thần được thư thái hơn ý. Hóng chủ thớt.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN PHONG THỦY

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN PHONG THỦY VIỆT NAM

Phongthuyhoidap.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin, là nơi các bạn trao đổi tất cả các vấn đề liên quan đến phương pháp ứng dụng và phương pháp luận, lý thuyết trong phong thuỷ và kiến trúc. Nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, phong thủy học ở đây. Các vấn đề khúc mắc trong phong thủy, các câu hỏi phong thủy khó trả lời, ý nghĩa của các vật phẩm phong thủy ở Việt Nam được cập nhật mới liên tục. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các nhà làm phong thủy giao lưu, chia sẻ, thảo luận, học tập kiến thức. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn) Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Mua cây cảnh hợp phong thủy ở đâu đẹp?
4.93 (98.67%) 15 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.