Trần Trung

Trần Trung

ĐỒ PHONG THỦY, VẬT PHẨM PHONG THỦY HỮU ÍCH 2021

Vật phẩm phong thủy làm quà tân gia, mừng khai trương kinh doanh,…đang rất được ưa chuộng. Các loại đồ phong thủy vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa mang đến tài vận, bảo hộ sức khỏe, đuổi tà ma,… Tùy theo mục đích sử dụng mà có thể tặng các loại đồ vật phong thủy khác nhau. Vậy mong muốn của bạn khi sử dụng vật phẩm phong thủy là gì? Đâu là những đồ phong thủy mang đến phúc khí, tài khí cho gia chủ.

Vật phẩm phong thủy là gì?

Xã hội càng phát triển thì những vật phẩm này càng được chú trọng nhiều hơn và thực tế rất nhiều người tin dùng mong cầu một cuộc sống tốt hơn cho gia đình mình. “Phú quý sinh lễ nghĩa”, đó chính là việc mà vì sao các đồ phong thủy lại càng ngày càng được yêu thích và ưa chuộng như vậy. 

Vật phong thủy, đồ phong thủy

Bố trí phong thủy từ nghìn xưa đã chú trọng hướng gió, hướng cửa, đến cách bố trí các vật dụng trong nhà. Đến thời nay, việc giữ gìn phong thủy cũng luôn là tâm điểm khi gia chủ muốn làm ăn phát đạt, loại trừ chướng khí hao tài. 

đồ phong thủy

Tuy nhiên, có những vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc bình an nhưng cũng có những vật phẩm khi bài trí trong phòng ngủ lại mang sự tổn hại đến sức khỏe, hao tài tốn của, giảm sút sức khỏe tinh thần. Hãy đọc tiếp các nội dung sau để biết vật nào nên dùng và đồ vật kiêng để trong phòng ngủ nhé.

Vật phong thủy, đồ phong thủy

Có thể hiểu, vật phẩm phong thủy bao gồm các đồ vật tượng trưng cho vị thần, nguồn năng lượng nào đó có thể giúp gia chủ áp chế điều xấu. Đồng thời thu hút may mắn vào nhà. Đồ phong thủy có thể là linh thú, các vị thần, hay đồ vật tượng trưng cho mệnh cách

Một số đồ phong thủy, vật phẩm phong thủy nổi bật:

Vật phong thủy, đồ phong thủy

ĐỒ PHONG THỦY ĐÁ PHONG THỦY

Những loại đá phong thủy phổ biến hiện nay có thể kể đến như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá Ruby, đá mã não, ngọc cẩm thạch, đá Hematite, ngọc bích, phỉ thúy…

Đồ phong thủy đá phong thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất, vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người.

Vật phong thủy, đồ phong thủy

Tuy nhiên, không phải loại đá tự nhiên nào cũng là đá phong thủy, chỉ có những loại đá quý và bán quý mới có được khả năng phong thủy đó

VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Đó là do đá thạch anh được hình thành trải qua hàng tỷ năm, thu nạp vô số tinh hoa của trời đất nên nó chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới mức con người không thể tưởng tượng nổi. Bởi vì khả năng phong thủy vượt trội này mà đá thạch anh luôn được các tín đồ phong thủy ưa chuộng hơn cả.

Vật phong thủy, đồ phong thủy

Hơn nữa, vẻ đẹp tinh khiết cùng với sắc màu đẹp mắt của những viên đá thạch anh trắng, hồng, tím, xanh… trong tự nhiên cũng khiến chúng trở thành món trang sức được người dùng yêu thích.

ĐỒ PHONG THỦY TỲ HƯU PHONG THỦY

Tỳ Hưu lại là một linh thú có vẻ đầu Lân, thân gấu toàn thân được bao bao bọc bới lớp vẩy như rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh. Theo nhân gian truyền tụng, Tỳ Hưu có hai loại với tên gọi và ý nghĩa khác nhau.

 • Thiên Lộc: Đây là loại Tỳ Hưu có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng trên đầu có 2 Sừng. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Thiên Lộc là Vàng, Bạc và Châu Báu. Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu Thiên Lộc là bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ
Vật phong thủy, đồ phong thủy
 • Tịch Tà: Đây là loại Tỳ Hưu có miệng luôn há rộng vẻ ngoài luôn toát sự dữ tợn trên đầu có duy nhất 1 sừng trên đầu. Theo truyền thuyết Tỳ Hưu Tịch Tà thường dùng sừng của mình để tấn công các loại yêu ma, thức ăn của Tịch Tà chính là các sinh khí của yêu ma. Tịch Tà được xem là linh vật phong thủy mang xua đuổi tà ma, mang lại sự bình an cho gia chủ

Tỳ Hưu được xem là linh vật phong thủy CHIÊU TÀI GIỮ LỘC luôn được ưu tiên nhiều nhất.   

Vật phong thủy, đồ phong thủy

– Với đa số người làm kinh doanh, gặp khó khăn bởi thiếu khách, dòng tiền bị thất thoát, hụt hợp đồng… Tỳ Hưu giúp ổn định tài chính, kinh doanh có lời, giảm thất thoát tiền bạc.  

– Với những bạn làm công ăn lương, thường xuyên gặp bất lợi trong việc, bị đồng nghiệp chơi xấu, khó thăng tiến,…Tỳ Hưu sẽ giúp đẩy lùi những năng lượng xấu, bảo vệ chủ nhân và mang lại thuận lợi về tiền tài, cơ hội phát triển.       

Vật phong thủy, đồ phong thủy

– Với những bạn giữ “Tay hòm chìa khóa” trong gia đình, có thể đeo Tỳ Hưu bên người hoặc đặt trong két sắt. Linh vật này sẽ giúp cân đối chi tiêu, bảo vệ tài sản, tăng cơ hội tạo thu nhập thêm cho gia đình.

VẬT PHẨM PHONG THỦY RÙA VÀNG

 • Rùa Vàng May Mắn Phong Thuỷ
 • Rùa là một trong bốn linh vật giúp bảo vệ và mang lại tiền tài cho gia chủ giàu có
 • Rùa được xem là một trong tứ đại thụy thú, mệnh danh là thụy thú cát tường nhất, hài hòa nhất, tượng trưng cho của cải và trường thọ.
Vật phong thủy, đồ phong thủy
 • Trong 4 phương, Rùa trấn giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy.
 • Rùa toàn thân là báu vật, mai rùa mang hoa văn mật tông, người phương Đông tin rằng rùa ẩn giấu bí mật thiên địa nên có linh khí phong phú, nội hàm sâu sắc không loài nào sánh kịp.
 • Đồng thời, rùa là loài vật có tuổi thọ kéo dài nên cũng tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ.
 • Trong nhà gặp thị phi, bị gán nợ, trục trặc đường quan lộc đều có thể dùng Long Quy hóa sát, trấn trạch, an gia.
 • Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp.
 • Rùa là linh vật rất tốt đẹp trong phong thủy, thu hút sự may mắn của sự giàu có, hút tài lộc.
 • Rùa giúp bảo vệ bạn khỏi những điềm xui rủi và bất hạnh bởi những hình đồ như âm dương bát quái trên mai rùa.

XEM THÊM : Cây phong thủy trồng trong nhà tuyệt vời – May mắn tài lộc

Trên đây là tổng hợp một số đồ phong thủy, vật phẩm phong thủy bạn có thể tham khảo để trang trí cũng như sử dụng trong nhà PHONG THỦY HỎI ĐÁP rất cảm ơn bạn đã đọc đến đây mong rằng sau khi đọc xong sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về đồ phong thủy, vật phẩm phong thủy.

Đánh giá bài viết

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.