Mạnh Xuân

Mạnh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Hỏi công ty thiết kế nhà ở hợp phong thủy?

Chào A/C, Tôi mới lập gia đình, sắp tới tôi có dự định xây một ngôi biệt thự trên diện tích 200m2 với 3 tầng. Anh chị trên diễn đàn có ai biết về công ty nào thiết kế nhà ở hợp phong thủy giới thiệu giúp tôi?

thiết kế nhà ở hợp phong thủy

Câu hỏi

Chào A/C, Tôi mới lập gia đình, sắp tới tôi có dự định xây một ngôi biệt thự trên diện tích 200m2 với 3 tầng. Mấy hôm nay mò mẫm tìm kiếm search google các kiểu về công ty tư vấn thiết kế nhà ở hợp phong thủy uy tín mà chưa hài lòng. Có mấy công ty xây dựng tư vấn nhưng tôi chưa tin tưởng. Anh chị trên diễn đàn có ai biết về công ty nào giới thiệu giúp tôi? Xin cảm ơn!

Bởi: Thành LX  3.486 xem Đăng: 09/04/2017

Bình luận

Mạnh Đô  409 like

Bạn Thành thử gọi cho bên công ty này xem 0169.627.783 Trước mình cũng lang thang tìm công ty tư vấn thiết kế nhà ở phong thủy giống bạn vậy. Được bên công ty này tư vấn rất chuyên nghiệp, còn có cả mẫu thiết 3d kèm báo giá nữa.
Re: Hỏi công ty thiết kế nhà ở hợp phong thủy uy tín?


Tham khảo một số mẫu nhà hợp phong thủy đẹp

Quân  35 like

Mình cũng đang cần tìm thông tin giống bạn Thành. Sẽ gọi tham khảo thông tin của bạn Mạnh. Thank.

Đạt Ngố  13 like

Đồng quan điểm với bạn ông Mạnh Đô. Mình sử dụng dịch vụ công ty phong thủy này rồi thấy khá hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp của họ.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN PHONG THỦY

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN PHONG THỦY VIỆT NAM

Phongthuyhoidap.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin, là nơi các bạn trao đổi tất cả các vấn đề liên quan đến phương pháp ứng dụng và phương pháp luận, lý thuyết trong phong thuỷ và kiến trúc. Nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, phong thủy học ở đây. Các vấn đề khúc mắc trong phong thủy, các câu hỏi phong thủy khó trả lời, ý nghĩa của các vật phẩm phong thủy ở Việt Nam được cập nhật mới liên tục. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các nhà làm phong thủy giao lưu, chia sẻ, thảo luận, học tập kiến thức. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn) Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Hỏi công ty thiết kế nhà ở hợp phong thủy?
4.82 (96.47%) 17 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.