Mạnh Xuân

Mạnh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Cách bố trí nhà bếp đúng quy tắc phong thủy

Tôi tên là Minh, sinh năm 1989 tôi là một newbie mới tham gia tìm hiểu kiến thức về phong thủy. Diễn đàn ta có ai giỏi về mảng phong thủy nhà bếp, đặc biệt là cách bố trí nhà bếp đúng quy tắc phong thủy thì chia sẻ cho anh em cùng thảo luận với?

Cách bố trí nhà bếp đúng quy tắc phong thủy

Cách bố trí nhà bếp đúng quy tắc phong thủy

Câu hỏi

Các Pro diễn đàn Phongthuyhoidap.com chỉ giáo. Tôi tên là Minh, sinh năm 1989 tôi là một newbie mới tham gia tìm hiểu kiến thức về phong thủy. Diễn đàn ta có ai giỏi về mảng phong thủy nhà bếp, đặc biệt là cách bố trí nhà bếp đúng quy tắc phong thủy thì chia sẻ cho anh em cùng thảo luận với!

Bởi: Minh  5.828 xem Đăng: 15/06/2017

Bình luận

Đại  635 like

Có luôn đây bạn ơi. Tôi làm thiết kế và tư vấn cách bố trí nhà bếp đúng quy tắc phong thủy cho nhiều dự án, đặc biệt là các dự án của các gia đình trẻ. Thì tôi có một chút kinh nghiệm cũng đưa lên đây mong anh em đóng góp thêm ý kiến cùng học tập. Đối với nhà bếp cần để ý một số ý chính sau đây:

  • Tọa hung hướng cát (nằm ở cung xấu nhìn về hướng tốt) vd như bát trạch trên bếp đặt phải cung ngủ quỷ hướng bếp nhìn về diên niên)
  •  Nên nhớ tránh đặt bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ
  • Tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang
  •  Bếp không nên đặt trên giếng nước, hầm rút
  •  Bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm

Re: Cách bố trí nhà bếp đúng quy tắc phong thủy?


Tham khảo một số cách bố trí nhà bếp đúng quy tắc phong thủy.

Sinh 466 like

Bạn @Đại nói đúng quá

Long  298 like

Không nên đặt bếp ở hướng Tây vì hướng Tây thuộc hành Kim sẽ khắc với bếp thuộc hành Hỏa. Hơn nữa, khi chiều mặt trời lặn về hướng tây với ánh nắng gay gắt sẽ chiếu xiên thẳng vào bếp (là điều cực độc về phong thủy).


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN PHONG THỦY

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN PHONG THỦY VIỆT NAM

Phongthuyhoidap.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin, là nơi các bạn trao đổi tất cả các vấn đề liên quan đến phương pháp ứng dụng và phương pháp luận, lý thuyết trong phong thuỷ và kiến trúc. Nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, phong thủy học ở đây. Các vấn đề khúc mắc trong phong thủy, các câu hỏi phong thủy khó trả lời, ý nghĩa của các vật phẩm phong thủy ở Việt Nam được cập nhật mới liên tục. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các nhà làm phong thủy giao lưu, chia sẻ, thảo luận, học tập kiến thức. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn) Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Cách bố trí nhà bếp đúng quy tắc phong thủy
4.95 (99%) 20 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.