Mạnh Xuân

Mạnh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Công ty thiết kế nhà bếp hợp phong thủy tại Hà Nội

Gia đình mình đang cần nhờ tìm gấp một bên công ty thiết kế nhà bếp hợp phong thủy tại Hà Nội. Anh chị em trên đây có ai biết công ty thiết kế nhà bếp hợp phong thủy tại Hà Nội giới thiệu giúp mình nhé!

Trong thuật phong thủy thì phòng bếp có tầm ảnh hưởng lớn đến vận thế của gia chủ. Sau đây là một số mẫu nhà bếp đẹp hợp phong thủy sẽ giúp mọi người trong gia đình gặp nhiều may mắn.

Câu hỏi

Tình hình gấp quá, nhà mình vừa phải sửa và sắp xếp lại toàn bộ nhà bếp. Với mong muốn đem lại không gian nhà bếp trở nên tươi sáng, hiện đại và thân thiện hơn để tạo ra những món ngon nhất cho gia đình. Mình đang cần tìm gấp một bên công ty thiết kế nhà bếp hợp phong thủy tại Hà Nội. Anh chị em trên đây có ai biết bên nào dịch vụ tốt giới thiệu giới thiệu giúp mình nhé!

Bởi: Tính HT  3.923 xem Đăng: 15/06/2017

Bình luận

Định  489 like

Ở Hà Nội anh Nam liên hệ với bên công ty phong thủy này nhé (ĐT: 0169.627.783) họ làm lâu lăm rồi nên tư vấn rất chuẩn đấy ạ.  Bên này mình đã từng dùng dịch vụ thấy họ làm việc chuyên nghiệp, hoạt động mạnh trong lĩnh vực xem phong thủy, đào tạo phong thủy… cũng như đưa ra thị trường các dich vụ phong thủy có chất lượng.
Re: Công ty thiết kế nhà bếp hợp phong thủy tại Hà Nội?


Tham khảo một số mẫu nhà bếp hợp phong thủy.

Tiến Hưng  132 like

Bạn nên tìm hiểu bên nào làm chuyên nghiệp ý, vì vấn đề phong thủy rất quan trọng khi bố trí, sắp xếp và thiết kế phòng ăn..

Lan  83 like

Mình cũng đang ước có một phòng bếp được thiết kế đầy đủ tiện nghi, hợp phong thủy. Ngưỡng mộ mấy bạn quá.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN PHONG THỦY

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN PHONG THỦY VIỆT NAM

Phongthuyhoidap.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin, là nơi các bạn trao đổi tất cả các vấn đề liên quan đến phương pháp ứng dụng và phương pháp luận, lý thuyết trong phong thuỷ và kiến trúc. Nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, phong thủy học ở đây. Các vấn đề khúc mắc trong phong thủy, các câu hỏi phong thủy khó trả lời, ý nghĩa của các vật phẩm phong thủy ở Việt Nam được cập nhật mới liên tục. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các nhà làm phong thủy giao lưu, chia sẻ, thảo luận, học tập kiến thức. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn) Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Công ty thiết kế nhà bếp hợp phong thủy tại Hà Nội
4.95 (99%) 20 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.