Mạnh Xuân

Mạnh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Công ty thiết kế nhà ở hợp phong thủy tại Hà Nội

Dự kiến cuối năm nay gia đình tôi sẽ xây nhà mới với diện tích lớn hơn chỗ hiện tại đang ở. Tôi lên diễn đàn phong thủy tìm và hỏi xem có công ty thiết kế nhà ở hợp phong thủy tại Hà Nội tốt giới thiệu giúp thôi?

Công ty thiết kế nhà ở hợp phong thủy

Câu hỏi

Gia đình tôi ở Sài Gòn mới chuyển ra Hà Nội sinh sống và làm việc lâu dài. Dự kiến cuối năm nay gia đình tôi sẽ xây nhà mới với diện tích lớn hơn chỗ hiện tại đang ở. Tôi lên diễn đàn phong thủy tìm và hỏi xem có công ty thiết kế nhà ở hợp phong thủy tại Hà Nội tốt giới thiệu giúp thôi? Xin cảm ơn!

Bởi: Tiến Nam  6.755 xem Đăng: 02/06/2017

Bình luận

Điền  539 like

Ở Hà Nội anh Nam liên hệ với bên công ty phong thủy này nhé (ĐT: 0169.627.783) họ làm lâu lăm rồi nên tư vấn rất chuẩn đấy ạ.
Re: Công ty thiết kế nhà ở hợp phong thủy tại Hà Nội?


Tham khảo một số mẫu nhà ở hợp phong thủy.

Tiến Nam  104 like

Cảm ơn anh Điền nhé, gia đình em đã gọi và làm việc được với bên này.

  63 like

Mảng phong thủy này ở Hà Nội quá nhiều luôn. Công nhận tìm được Công ty thiết kế nhà ở hợp phong thủy tại Hà Nội mà uy tín cũng hơi khó đấy ạ.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN PHONG THỦY

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN PHONG THỦY VIỆT NAM

Phongthuyhoidap.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin, là nơi các bạn trao đổi tất cả các vấn đề liên quan đến phương pháp ứng dụng và phương pháp luận, lý thuyết trong phong thuỷ và kiến trúc. Nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, phong thủy học ở đây. Các vấn đề khúc mắc trong phong thủy, các câu hỏi phong thủy khó trả lời, ý nghĩa của các vật phẩm phong thủy ở Việt Nam được cập nhật mới liên tục. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các nhà làm phong thủy giao lưu, chia sẻ, thảo luận, học tập kiến thức. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn) Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Công ty thiết kế nhà ở hợp phong thủy tại Hà Nội
4.95 (98.95%) 19 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.