Mạnh Xuân

Mạnh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Công ty tư vấn nội thất hợp phong thủy chuyên nghiệp

Gia đình mình mới chuyển đến căn hộ mới nghe nói phong thủy có những tác động trực tiếp đến sức khỏe. Diễn đàn nội thất phong thủy mình có ai chuyên về mảng tư vấn nội thất hợp phong thủy chuyên nghiệp hay biết bên nào làm uy tín giới thiệu giúp mình nhé?

tư vấn nội thất hợp phong thủy chuyên nghiệp

Câu hỏi

Gia đình mình mới chuyển đến căn hộ mới nghe nói phong thủy có những tác động trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong nhà. Vì thế, để tạo không gian sống, đặc biệt là phòng khách thì mình đang cần tim một công ty tư vấn nội thất hợp phong thủy chuyên nghiệp. Diễn đàn nội thất phong thủy mình có ai chuyên về mảng này hay biết bên nào làm uy tín giới thiệu giúp mình nhé? Mình cảm ơn!

Bởi: Lê Minh  5.833 xem Đăng: 22/06/2017

Bình luận

Định  802 like

Mình mới tham gia diễn đàn, cũng mới tập tành tìm hiểu về mảng nội thất hợp phong thủy. Mong học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các bác. Chúc chủ thớt sớm có tin vui :)) .
Re: Công ty tư vấn nội thất hợp phong thủy chuyên nghiệp?


Dũng Tít  96 like

Mình hay sử dụng dịch vụ bên này thấy khá OK, nội thất mẫu mà đẹp, nhân viên tư vấn rất ưng bạn tham khảo bên này xem (ĐT: 0169.627.783). Lần nào làm việc dính đến phong thủy mình chỉ tin cậy mỗi chỗ này thôi đó. Chúc chủ thớt nhanh chọn được mẫu ưng ý.

Tham khảo một số mẫu cây cảnh hợp phong thủy.

Lê Minh  85 like

Cám ơn anh Dũng đã chia sẻ thông tin hữu ích. Dù chưa có nhu cầu nhưng cũng mạn phép lưu thông tin lại khi cần sẽ dùng tới. 🙂


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN PHONG THỦY

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN PHONG THỦY VIỆT NAM

Phongthuyhoidap.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin, là nơi các bạn trao đổi tất cả các vấn đề liên quan đến phương pháp ứng dụng và phương pháp luận, lý thuyết trong phong thuỷ và kiến trúc. Nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, phong thủy học ở đây. Các vấn đề khúc mắc trong phong thủy, các câu hỏi phong thủy khó trả lời, ý nghĩa của các vật phẩm phong thủy ở Việt Nam được cập nhật mới liên tục. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các nhà làm phong thủy giao lưu, chia sẻ, thảo luận, học tập kiến thức. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn) Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Công ty tư vấn nội thất hợp phong thủy chuyên nghiệp
4.92 (98.33%) 12 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.